TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN LIÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI KHOẺ CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019

Thứ hai - 31/12/2018 08:31
Chiều ngày 26/12/2018, trường Tiểu học Xuân Liên tổ chức thành công Hội khoẻ Phù Đổng cấp trường năm học 2018-2019.
Sinh thời Bác Hồ  kính yêu luôn quan tâm đến  rèn luyện thân thể, tập luyện thể dục thể thao . Trong bài”Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục “ Bác có viết: “Mỗi một ngườ dân yếu ớt tức là cả nước yêu ớt. Mỗi một người dân mạnh khẻo tức là cả nước mạnh khoẻ.”Thực hiện lời dạy của Bác,Trong nhiều năm qua  phong trào thể dục thể thao trong trường Tiểu học Xuân Liên ngày cảng đẩy mạnh nhằm phát huy phong trào rèn luyện thân thể, thường xuyên tập luyện các môn thể thao,phát tiênr thê chất trong nhà trường, nâng cao thể lực cho các em học sinh.
     Tham gia  ngày hội với sự hiện diện của ban giám hiệu, các thầy cô giáo và  đông đủ học  sinh đến từ các khối lớp 3,4, 5 trong trường  Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm nay, học sinh trong toàn trường, tham gia  vói 2 phân :phần hội và phần lễ. Phần hội học sinh tham gia các trò chơi dân gian và các nội  nội dung thi đấu: Võ  cổ  truyền, Cờ vua. Qua hai ngày thi đấu tích cực Ban tổ chức đã tìm ra được các cá nhân xuất sắc để kịp thời bổ sung vào các đội tuyển của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong Hội khoẻ Phù Đổng cấp trường năm học 2018 - 2019.

Phần lễ

Phần hội