Trường Tiểu học Xuân Liên tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh

Thứ ba - 06/12/2016 14:47
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 -2017 và quy chế phối hợp chăm sóc sức khỏe cho học sinh. Ngày 27 tháng 10 năm 2016 trường Tiểu học Xuân Liên đã phối hợp với trung tâm y tế huyện Nghi Xuân và tram y tế xã Xuân Liên tổ chức khám sứ khỏe cho học sinh và thầy cô giáo.
Trường Tiểu học Xuân Liên tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 -2017 và quy chế phối hợp chăm sóc sức khỏe cho học sinh. Ngày 27 tháng 10 năm 2016 trường Tiểu học Xuân Liên đã phối hợp với trung tâm y tế huyện Nghi Xuân và tram y tế xã Xuân Liên tổ chức khám sứ khỏe cho  học sinh và  thầy cô giáo.

          Qua ngày khám sức khỏe các  cán bộ y tế đã khám cho 482 học sinh  nhà trường. Phát hiện, tư vấn cho phụ huynh về học sinh một số bệnh của học sinh và phương pháp điều trị. Các em được tư vấn về  các vấn đề phòng bệnh như: Cách mặc ấm để phòng ngừa bệnh hô hấp; Vệ sinh răng miệng, vệ sinh tai, mũi để tránh viêm nhiễm. Các em được tư vấn cách ngồi học đúng tư thế để không mắc các bệnh học đường như cận thị, công vẹo cột sống.
 

          Cũng qua công tác khám chữa bệnh cho học sinh các cán bộ y tế cũng đã kiểm tra công tác vệ sinh, an toàn thực phẩm tại bếp ăn bán trú của nhà trường.
          Qua kiểm tra thì đoàn kiểm tra đánh giá công tác bán trú đã đi vào hoạt động nề nếp. Bếp ăn sạch sẽ, khang trang đảm bảo quy cách. Công tác vệ sinh an toàn thực  phẩm đảm bảo. Khẩu phần ăn của học sinh ngon và đảm bảo khẩu phần.
 

 
                                  Phòng ăn bán trú trường Tiểu học Xuân Liên.

 
 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây