TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN LIÊN – NGHI XUÂN- HÀ TĨNH TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU CHO CÁC EM HỌC SINH

Thứ bảy - 22/09/2018 08:51
         Trong không khí Tết Trung thu của cả nước, chiều nay Trường Tiểu học Xuân Liên tổ chức VUI HỘI TRĂNG RẰM  cho tất cả học sinh toàn trường.
        Cùng ngắm nhìn những hình ảnh vô cùng vui vẻ và ý nghĩa trong ngày hội Trung thu đầy tính truyền thống của học sinh trường tiểu học Xuân Liên:

1

Mở đầu là thầy Hiệu trưởng khai mạc ngày hội.

5

6

8

Mâm cỗ Trung thu được các thầy cô giáo chuẩn bị rất chu đáo, đầy đủ với các loại hoa quả bánh trái đặc trưng của mùa thu và được khéo léo tạo thành những con vật vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh.

4

Tiết mục múa của đội văn nghệ Liên đội đẹp mắt thu hút tất cả các bạn đều chăm chú xem và vỗ tay reo hò.

2

Học sinh khối 4,5 vẽ, xé dán tranh theo phương pháp mới về chủ đề ‘ VUI HỘI TRĂNG RẰM’.
9

Học sinh lớp 1,2.3 mỗi lớp một tiết mục đọc thơ, hát, múa, kể chuyện rất hấp dẫn.

42264910 1889763204469975 7699512155560738816 n

Tặng quà cho học sinh nghèo, học sinh khuyết tật nhân dịp Tết Trung thu.

Sau các hoạt động tập thể của nhà trường, các em trở về lớp và đã được các phụ huynh nhiệt tình với các phong trào của trường chuẩn bị  có các em cùng phá cỗ Trung thu.
       Chúc cho thầy trò nhà trường có 1 năm học vui vẻ, nhiều thành tích tốt trong công cuộc trồng người sau kỳ Trung thu đầy ý nghĩa nhân văn.

Tác giả bài viết: Phan Thị Minh Nguyệt