TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN LIÊN KHỞI CÔNG XÂY DỰNG THƯ VIỆN XANH

Thứ tư - 16/05/2018 14:01
Thư viện trường học là trung tâm sinh hoạt văn hóa, khoa học của nhà trường. Thư viện trường học góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh, xây dựng thói quen tự học cho học sinh. Mặt khác, thư viện trường học còn tạo cơ sở từng bước thay đổi phương pháp dạy và học, xây dựng nếp sống văn hóa cho các thành viên trong nhà trường.
TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN LIÊN KHỞI CÔNG XÂY DỰNG THƯ VIỆN XANH
Thực hiện kế hoạch năm học 2017 – 2018, Ban giám hiệu nhà trường đã tham mưu với các cấp, đi tham quan  mô hình thư viện xanh và đã thống nhất nội dung, kế hoạch xây dựng thư viện xanh.
Trên cơ sở khuôn viên của thư viện nhà trường đã có phòng đọc thoáng mát với cơ sở vật chất như: bàn, ghế để ngồi đọc sách, tủ trưng bày, giá sách, tủ sách, bảng nội qui… Với kế hoạch đã đề ra công trình thư viện xanh đã và đang tiến hành thi công. Chắc chắn một ngày gần nhất với một không gian xanh – sạch – đẹp sẽ thu hút được nhiều bạn đọc đến với thư viện, tạo cơ hội thuận lợi nhất để các em phát triển các tiềm năng của mình một cách toàn diện và đó cũng là tiêu chí của thư viện trường mong mang lại cho học sinh nhiều lợi ích trong việc đọc sách.
 
ảnh thiết kế

thi công
      
 
ảnh thi công
         
thi công 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây