Trung tâm thông tin DAUTHAU.INFO

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 -2018

Thứ tư - 27/09/2017 23:07
Chiều ngày 27/9/2017, trường Tiểu học Xuân Liên tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2017 - 2018 nhằm đánh giá lại những hoạt động của nhà trường trong năm học 2016-2017, đồng thời đề ra kế hoạch, phương hướng hoạt động của nhà trường trong năm học 2017-2018.
HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 -2018

Hội nghị được đón tiếp anh Lê Văn Chung, trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh đến tham dự.

Sau khi nghe đồng chí Nguyễn Thành An - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu năm học 2017-2018, cán bộ, giáo viên thể hiện sự  đồng tình, nhất trí cao. Bởi, mỗi thầy cô giáo ý thức được nhiệm vụ của mình, từ đó làm động lực phấn đấu học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, đổi mới PPDH, nâng cao chất lượng dạy học, giáo dục, hoàn thành chỉ tiêu đề ra.

Tại Hội nghị, các giáo viên đã có nhiều ý kiến đóng góp bổ ích, đưa ra các giải pháp hay và thiết thực nhằm nâng cáo chất lượng dạy học cũng như các hoạt động trong nhà trường. Đặc biệt là ý kiến phát biểu của anh Lê Văn Chung, trưởng ban đại Hội cha mẹ học sinh biểu dương những thành quả mà tập thể giáo viên và học sinh của nhà trường đã đạt được đồng thời chia sẻ với những khó khăn của nhà trường trong năm học qua. Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cũng hứa sẽ đồng hành, sát cánh cùng nhà trường trong việc xây dựng cơ sở vật chất, phối hợp tham gia các hoạt động giáo dục và dạy học của nhà trường và bày tỏ sự tin tưởng trong năm học này nhà trường sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra.

Bản dự thảo nghị quyết thông qua được hội nghị nhất trí cao trong không khí phấn khởi, hứa hẹn một năm học với nhiều thắng lợi mới!

Sau đây là một số hình ảnh

Thầy giáo Nguyễn Thành An - BT Chi bộ - HT nhà trươnth

Cô Na