CỤM TRƯỜNG: THÀNH – HOA - LIÊN - SONG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHYÊN ĐỀ ÂM NHẠC, MĨ THUẬT.

Thứ năm - 12/01/2017 18:19
Thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy các môn âm nhạc, mĩ thuật trong các trường tiểu học.
Chiều ngày 11 tháng 1 năm 2017 tại trường Tiểu học Xuân Liên cụm trường Tiểu học Xuân Thành, Tiểu học Cổ Đạm, Tiểu học Xuân Liên, Tiểu học Cương Gián 1 và tiểu học Cương Gián 2 tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm trường nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy môn âm nhạc, mĩ thuật tại các trường Tiểu học.
          Về tham dự chuyên đề có đầy đủ đại diện ban giám hiệu các trường học, các giáo viên giảng dạy âm nhạc, mỹ thuật tại các trường học trên.
          Tại cuộc chuyên đề thầy giáo Nguyễn Thành An phổ biến yêu cầu, nhiệm vụ và kế hoạch buổi sinh hoạt. Các cán bộ giáo viên đã tiến hành dự giờ, thể nghiệm 4 tiết dạy .
          Tại môn mỹ thuật cố  Trần Thị Vân Anh và cô Phan Thị Bích Hằng thể nghiệm. Môn âm nhạc cô Hoàng Thị Bích Hảo và cô ….. Thể hiện. Qua dự giờ thể nghiệm các giáo viên đã đánh giá, nhận xét, vui vẻ, tự tin chia sẻ các ý kiến của mình và thống nhất quy trình giảng dạy.
Sau đây là một số hình ảnh buổi chuyên đề. ( Tiết dạy Mĩ thuật  tại lớp 4A)

Tiết dạy âm nhạc tại lớp 2B