"TẾT TRỒNG CÂY"- NÉT ĐẸP ĐẦU XUÂN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN LIÊN-NGHI XUÂN

"TẾT TRỒNG CÂY"- NÉT ĐẸP  ĐẦU XUÂN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN LIÊN-NGHI XUÂN
"TẾT TRỒNG CÂY"- NÉT ĐẸP
ĐẦU XUÂN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN LIÊN-NGHI XUÂN
       Ngày 28/11/1959, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã phát động Tết trồng cây. Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Mùa xuân là Tết trồng cây/Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, trong suốt 60 năm qua, Tết trồng cây đã trở thành phong tục, nét đẹp văn hóa truyền thống đầu Xuân, năm mới của dân tộc Việt Nam.
       Theo lời dạy của Bác cũng để tạo môi trường xanh-sạch-đẹp, thân thiện trong trường học và thực hiện theo sự chỉ đạo của UBND huyện cũng như Phòng GDDT Nghi Xuân, sáng ngày 11/02/2019 (tức mồng 7 tết Kỉ Mão) Trường Tiểu học Xuân Liên phát động và tổ chức trồng và chăm sóc cây trong khuôn viên nhà trường.
Sau đây là một số hình ảnh:
cay 1

cay 2