Hội nghị cán bộ công chức năm học 2018-2019 trường Tiểu học Xuân Liên diễn ra thành công rực rỡ

Thứ hai - 15/10/2018 18:02
Hội nghị cán bộ công chức năm học 2018-2019 trường Tiểu học Xuân Liên diễn ra thành công rực rỡ

 Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, Là năm học tiếp tục thực hiện cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” của Bộ chính trị, với chủ đề "Đổi mới căn bản – toàn diện giáo dục và đào tạo", toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện 3 cuộc vận động lớn và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực". Và thực sự: Mỗi người thầy là một tấm gương tự học và sáng tạọ”. Hôm nay ngày 12/10/2018 , được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục – Đào tạo Nghi Xuân., Trường tiểu học Xuân Liên tổ chức: Hội nghị cán bộ công chức năm học 2018 – 2019” nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mớ; đó cũng là phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường

   Về tham dự hội nghị có đại diện hội mẹ cha học  sinh và 2 giáo viên chuyển trường cũng về tham dự cùng với giáo viên, nhân viên của nhà trường. Ngoài ra ban lãnh đạo phòng giáo dục mặc dù bận trăm công nghìn việc không về dự lễ được vẫn dành thời gian gửi tin nhắc chức mừng đại hội.
    Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Thành An- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo về kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017- 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

 
ah1

Đồng chí Nguyệt báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân; báo cáo sửa đổi, bổ sung quy chế dân chủ cơ sở, quy chế chi tiêu nội bộ, quy định của ngành, cơ quan...Phương hướng ban công tác thanh tra nhân dân 2018-2019
anh3c

Sau đó báo cáo của đồng chí Yến nêu vấn đề thu, chi tài chính rất rõ ràng và minh bạch thể hiện 3 công khai thực hiện nghiêm túc.
Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018- 2019. Sôi nổi nhất là các ý kiến tham luận về chủ đề năm học và làm thế nào để có nhiều học sinh năng khiếu, để nâng cao chất lượng đại trà, giảm tỉ lệ học sinh chưa hoàn thành các môn học và hoạt động giáo dục.
Tham luận về giáo dục học sinh đi vào nền nếp của đồng chí Điệp đầy ý nghĩa. Thêm vào đó là cùng với tham luận của đồng chí Bình về vấn đề an toàn cho học sinh đó chính là muốn sữa chữa ngôi nhà xuống cấp ảnh hưởng nghiêm trọng tới thân thể, tính mạng của học sinh; vấn đề điện, ánh sáng cho việc dạy và học trong nhà trường.
anh4c

Tất cả các tham luận trên cũng nhằm mục đích nâng cấp chất lượng dạy và học, đó là: “Trường học xanh sạch đẹp và an toàn”. Tham luận đó tác động đến hôi cha mẹ học sinh đồng thuẩn nhất trí cao và ý kiến đại diện cha mẹ học sinh hứa là đưa vấn đề đó tới cuộc họp hội đồng nhân xã để đề nghị bổ sung sửa chữa kịp thời.
ah5

   Trong hội nghị Công đoàn còn bầu bổ sung thêm 1 đồng chí ủy viên vào BCH công đoàn.
Đại diện BCH công đoàn thông qua Hội nghị đã báo cáo tổng kết phong trào thi đua-khen thưởng của năm học 2017- 2018 và phát động thi đua năm học 2018-2019 trong Công đoàn
anh4

   Trong hội nghị không thể quên được thành quả của năm học qua, đó chính là nhà trường đạt danh hiệu trường tiến tiến cấp cơ sở và đạt chuẩn quốc, trong đại hội trao bằng khen, cho tập thể và cá nhân xuất sắc để từ đó phát huy tiềm năng và khơi dậy phấn đấu trong năm học 2018-2019 này.
khen

Chủ tịch Công đoàn và Hiệu trưởng nhà trường kí cam kết giữa Công đoàn và chuyên môn. Các chỉ tiêu của nghị quyết trở thành quyết nghị của đại hội, đó là nhiệm vụ chính thức của năm học.
 Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
anh 5 3

 Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Xuân Liên năm học 2018-2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn về đội ngũ với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ, GV, nhân viên trường TH Xuân Liên vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công rực rỡ.
tap the
 

Tác giả bài viết: Phan Thị Thanh Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây