A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hoạt động Câu lạc bộ Tiếng Anh ở trường Tiểu học Xuân Liên

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018  của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, Phòng GD&ĐT Nghi Xuân, trường tiểu học Xuân Liên đã xây dựng kế hoạch hoạt động ngoài giờ lên lớp, trong đó Câu lạc bộ Tiếng Anh là một trong nhiều hoạt động của nhà trường nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, tạo cho học sinh một sân chơi vui tươi và bổ ích.
          Câu lạc bộ được tổ chức vào chiều ngày 21 tháng 3 năm 2018 nhằm nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Anh để từ đó tạo động lực thúc đẩy và có thái độ tích cực thêm yêu thích môn học tiếng Anh. Đồng thời đây là điều kiện để giáo viên tham gia tích cực, phát huy tính năng động sáng tạo trong tổ chức các hoạt động sử dụng Tiếng Anh, làm quen với cách thức tổ chức các hoạt động  cho CLB tiếng Anh trong các nhà trường. Buổi giao lưu đã diễn ra sôi nổi với các nội dung như: Rung chuông vàng cho học sinh khối 4,5, giao lưu đồng đội (Có 6 đội chơi đến từ 6 lớp khối 4,5), phần thi dành cho học sinh khối 3 (Who is faster?), giao lưu khán giả (phần thi này dành cho học sinh toàn trường đặc biệt học sinh khối 1,2 sẽ được tham gia qua một số trò chơi như Slap the board, Kim’s game.....  ). Xen kẽ giữa các phần thi là các tiết mục văn nghệ  bằng Tiếng Anh rất vui nhộn.
          Hoạt động Câu lạc bộ đã phát huy tính tư duy sáng tạo của học sinh, động viên học sinh tích cực, chủ động, tự tin trong học tập, rèn luyện năng lực thực hành, khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh, tạo sân chơi văn hoá, trí tuệ cho học sinh, nâng cao chất lượng các môn học, đặc biệt môn Tiếng Anh trong trường Tiểu học. Thông qua các hoạt động của câu lạc bộ để làm tốt công tác giáo dục truyền thống, tinh thần đoàn kết, tập thể, rèn luyện kĩ năng sống cho học sinh.
Sau đây là một số hình ảnh:
image001
 
image003
 
image007
 
image005
 
image009
 

Nguồn: thxuanlien.nghixuan.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.776
Tháng 04 : 33.880