A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

CĐCS Trường tiểu học Xuân Liên cùng các đơn vị CĐCS cụm Hoa Liên Song đón đoàn kiểm tra thi đua của LĐLĐ huyện Nghi Xuân năm học 2017-2018

Thực hiện theo lịch của Liên đoàn Lao động huyện Nghi Xuân về công tác kiểm tra công đoàn năm học 2017 – 2018 của khối trường học, sáng ngày 10 tháng 5 năm 2018 tại Văn phòng trường THCS Hoa Liên, cụm công đoàn Hoa Liên Song đã diễn ra buổi làm việc của Ban thường vụ LĐlĐ huyện Nghi Xuân với BCH Công đoàn cơ sở các trường học trong cụm.
Về dự và chỉ đạo buổi làm việc có đồng chí Trần Văn Hiền Ủy viên BCH huyện ủy – Chủ tịch LĐLĐ huyện. Đồng chí Trần Văn  Hiền đã đã đánh giá cao hoạt động công đoàn của cụm Hoa Liên Song, mặc dù năm trên địa bàn khó khăn nhưng đã  hoàn thành tốt nhiệm vụ, luôn tiên phong đi đầu về các hoạt động Công đoàn trong khối trường học.
         Các thành viên trong đoàn đã kiểm tra hồ sơ của các công đoàn cơ sở trong cụm. Tất cả các hồ sơ của công đoàn các trường học đều thực hiện đúng sự chỉ đạo của cấp trên. Nhiều bộ hồ sơ đẹp, nội dung tốt như: hồ sơ của Công đoàn Tiểu học Xuân Liên, Công đoàn  THCS Cương Gián, Công đoàn THCS Hoa Liên…
          Tất cả các hồ sơ đều phản ánh đầy đủ các hoạt động Công đoàn trong năm học. Ban thường vụ đã chỉ ra được những mặt mạnh như: Các Công đoàn cơ sở đã tổ chức thành công đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kì 2017 – 2022, tổ chức được nhiều hoạt động ý nghĩa để động viên khuyến khích người lao động hăng say, yên tâm công tác.
          Bên cạnh đó Ban thường vụ đã thẳng thắn nêu ra những mặt còn hạn chế của Công đoàn cụm Hoa Liên Song như: Vẫn còn một số đoàn viên sinh con thứ 3, một số hoạt động của công đoàn cơ sở còn mang tính hình thưc, chưa đi sâu đi sát người lao động….
        Sau thời gian một buổi làm việc Ban thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Nghi Xuân đã nhất trí xếp loại và đề nghị cấp trên công nhận Công đoàn CS các trường: TH Cương gián 1,TH Xuân Liên,MN CG1,THCS Hoa Liên…đạt danh hiệu CĐCS vững mạnh xuất sắc.
ảnh

Đồng chí Trần Văn Hiền Ủy viên BCH huyện ủy – Chủ tịch LĐLĐ huyện và các đ/c trong đoàn kiểm tra làm việc với CĐ cụm Hoa liên Song
       Thay mặt cụm công đoàn Hoa Liên Song đồng chí Nguyễn Đăng Giáp đã xin tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ và xin hứa sẽ cố gắng khắc phục những hạn chế mà đoàn kiểm tra đã chỉ ra.
          Kết quả đạt được của các đơn vị năm học 2017-2018 là phần thưởng xứng đáng cho các tổ chức CĐCS cụm Hoa Liên Song nói chung và CĐCS trường tiểu học Xuân Liên nói riêng là động lực để CĐ nhà trường  tiếp tục phát huy sức mạnh và sự đoàn kết để xây dựng CĐCS vững mạnh xuất sắc góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học của nhà trường 
 

Nguồn: thxuanlien.nghixuan.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.810
Tháng 04 : 33.914