TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN LIÊN TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ ĐỌC SÁCH THEO MÔ HÌNH ROOM TO READ.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 số193/ GDĐT nhiệm vụ cấp tiểu học huyện Nghi Xuân, ngày 06 tháng 10 năm 2017 trường Tiểu học Xuân Liên tổ chức thành công chuyên đề Nhận rộng mô hình thư viện Room to Read.

Thực hiện nhiệm vụ cấp tiểu học huyện Nghi Xuân, Sau khi triển khai chung về chuyên đề Nhân rộng mô hình thư viện theo dự án Room to Read, chiều ngày 06 tháng 10 năm 2017 trường Tiểu học Xuân Liên tổ chức thể nghiệm tiết đọc sách theo dự án Room to Read.
      Tham dự buổi chuyên đề có sự tham gia của Ban giám hiệu và tất cả các đồng chí giáo viên trong toàn trường.
Tại buổi chuyên đề các đồng chí được dự giờ 1 tiết dạy thể nghiệm của cô giáo Trần Thị Bình với dạng bài Hoạt động đọc cá nhân. Qua tiết học đã đem lại sự hào hứng, sáng tạo cho các em học sinh và những kinh nghiệm dạy học quý báu cho đội ngũ giáo viên trong trường, nhằm thực hiện tiết đọc sách tại Thư viện có hiệu quả góp phần hình thành thói quen đọc sách, tạo niềm đam mê đọc sách cho học sinh. Chúng tôi tin chắc rằng với sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, việc triển khai thực hiện hiệu quả công tác thư viện cũng như hoạt động đọc sách theo mô hình  Room to Read của nhà trường sẽ trở thành một nét đẹp văn hoá trong đời sống học đường.

Sau đây là một số hình ảnh:

đọc sách chung

đọc cá nhân